Những gì anh làm là bạn tập thể dục và không thấp trọng lượng? Những lý do

Tập thể dục để giảm cân, chắc chắn là quyền quyết định mua cùng với cải thiện phần ăn. Đây không phải là lần đầu tiên có người nói với tôi rằng, hắn bắt đầu làm bài tập vật lý và không phải giảm cân. Mặc dù có lẽ tôi là một chút không chắc, nó là một cái gì đó hoàn toàn bình thường, đặc biệt là trong tuần đầu tiên.

Đó là những gì de-thúc đẩy bạn rất nhiều, và thậm chí ngừng hoạt động, giả sử đó là không hiệu quả. Hãy xem chi tiết hơn những gì xảy ra trong cơ thể của bạn khi bạn làm tập thể dục, không thấp trọng lượng. Anh thậm chí có thể nói để tăng cân. Nó chủ yếu xảy ra trong vài tuần đầu tiên của các người không được sử dụng để luyện tập.

Những gì xảy ra trong cơ thể của bạn và trên quy mô khi bạn bắt đầu chơi thể thao không?

foto5Về cơ bản là những gì sẽ xảy ra là cơ thể của bạn phát hiện rằng nó không có các nguồn lực để vượt qua những bài tập vật lý. Do đó, cơ thể của bạn bắt đầu thích nghi để tập thể dục, tạo ra mô mới, như cơ bắp và lũy hơn energíacomo chuyển. Điều này có vẻ như một cái gì đó nhỏ, là cái gì đó sẽ làm cho các quy mô không di chuyển.

Rõ ràng là chúng tôi sẽ không để giành chiến thắng một £ của cơ bắp, khi chúng ta bắt đầu làm bài tập. Nhưng một cái gì đó trong các mô cơ tạo ra. Điều này làm tăng proteínastambién giữ nước. Như vậy, khi tăng cơ bắp là một trong những yếu tố cần được xem xét.

Không chỉ có cơ bắp tăng âm lượng, nhưng cũng tăng cường các mô conectivoque tính. Trở thành dày hơn và khó khăn, vì thích nghi để hỗ trợ tập thể dục. Ví dụ, tất cả các cơ quan của chúng tôi được tăng cường để đối phó với tập thể dục.

Như chúng tôi đã nói lúc đầu, khi tập thể dục chúng ta cần nhiều năng lượng hơn so với bình thường, chủ yếu là cơ lưu trữ trong cơ bắp. Chuyển được lưu giữ nước, mà cũng có thể thêm vào, và đảm bảo những trọng lượng không thả tất cả mọi thứ mà chúng ta muốn.

Và cuối cùng, và đặc biệt là nếu chúng tôi đang làm tập thể dục, huyết khối lượng có thể tăng, thậm chí, có lẽ lợi nhuận từ một nửa lít trong mười ngày đầu tiên. Này cho thấy rằng khoảng một nửa cân kg.

Tại sao không thế?

Giảm cân phụ thuộc vào yếu tố, mà có thể là một ai đó cũng là bài tập, Vâng, đó giảm cân trong những ngày đầu tiên. Ở đây, ăn uống, thư giãn, và các hoạt động khác mà chúng tôi đã suốt ngày sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.

Về nguyên tắc, nếu chúng tôi tạo ra một thâm hụt năng lượng, cuối cùng, chúng tôi sẽ giảm cân. Nhưng nếu chúng ta làm bài tập, và chúng tôi hỗ trợ cùng một chế độ ăn hoặc thậm chí là ngày đầu tiên của trường học, chúng ta có nhiều sự thèm ăn và chúng ta ăn nhiều hơn nữa, có lẽ, trọng lượng như vậy. Nhưng không phải vì lý tập thể dục không làm ảnh hưởng, nhưng vì thực tế là, chúng tôi mất mặt khác, chúng tôi chiến thắng bởi vì các phù hợp với, được tạo ra những bài tập chúng tôi đã thảo luận.

Nếu ở cùng một thời gian như chúng ta bắt đầu làm bài tập thay đổi thói quen ăn uống và tạo ra một calorie thâm hụt do đó, nếu chúng ta bắt đầu giảm cân. Nhưng nếu chúng ta tập luyện và chúng tôi tiếp tục phải tuân theo chế độ ăn kiêng, có lẽ nó là một nghịch lý tập thể dục, và duy trì, hoặc thậm chí để kiếm được một cái gì đó.

Hiểu biết về bắt đầu tập thể dục và giảm cân

Tôi luôn luôn nói rằng các khó khăn nhất để giảm cân là chế độ ăn uống, khó khăn nhất là để duy trì sự động lực đủ lâu cho đến khi chúng ta hiểu rằng cuối cùng nó là cái gì hoạt động. Cái gì đó là một điều kỳ diệu, và cơ thể của chúng tôi cần có thời gian để thích nghi với tình huống mới rằng chúng tôi đặt ở phía trước.

foto6

Dù cho cơ thể của bạn sẽ giữ cân vì tôi muốn khối lượng cơ bắp hồi phục nhiều chất dinh dưỡng và những mong muốn khối lượng nước, nghĩ rằng cùng một lúc, anh cũng giảm béo gì tâm chúng tôi trong quá trình này. Sẽ có một thời gian khi các thu nhập stabiliziruemost và chỉ để mất anh ta trong khi chúng ta tập luyện kế hoạch.

Xin lưu ý rằng đây quá trình thích nghi để tập thể dục có thể cuối cùng cho thậm chí một tháng, đó là lý do tại sao tôi nói rằng động lực và kiên nhẫn là rất quan trọng. Và cũng dần dần tăng cường độ hoặc thời gian của tập thể dục, vì cơ thể chúng ta sẽ hiệu quả hơn và không tiêu cùng calo, khi thích nghi với kiểu của tập thể dục.

Giảm trọng lượng không phải là một cái gì đó, nhưng nó chỉ hiện ra ở phía dưới, chúng ta đang thay đổi thói quen và dần dần, chúng ta hãy đi của dằn, vì vậy chúng tôi, cơ thể học tốt mà không mất mát, không có thay đổi đột ngột. Mất thậm chí 300-500 gram một tuần là một thành tựu tuyệt vời. Bạn có nghĩ rằng liên tục những con số này là dịch đến 15 đến 25 bảng anh trong một năm. Từ từ, nhưng không có dừng lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *